Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần 3DRAMS được thành lập vào tháng 10/2016. Được gọi là Nền tảng giao thương các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực sản xuất.

Ứng dụng trực tuyến này được lấy ý tưởng từ việc tìm kiếm nhà cung cấp vật liệu về kim loại inox để làm mẫu và sản xuất pin natri và hệ thống lưu trữ năng lượng tại Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy rằng việc tìm kiếm thông tin các doanh nghiệp về vật liệu và các nhà sản xuất là vô cùng khó khăn: Từ tìm kiếm bằng từ khóa, trên các diễn đàn về vật liệu, diễn đàn về sản xuất hay nhờ những người quen… nhưng vẫn không có một cơ sở nào chắc chắn về các sản phẩm họ đã làm cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Chúng tôi đã tìm rất nhiều doanh nghiệp, mất nhiều thời gian liên hệ nhưng kết quả lại không như mong muốn.  Nhiều công ty không có thông tin rõ ràng về cả địa chỉ, trang web không chuyên nghiệp và không cung cấp được những thông tin mà chúng tôi cần.

Các hoạt động thương mại điện tử đối với ngành nghề sản xuất chỉ dừng lại ở các trang bán hàng tiêu dùng nhanh, hàng thời trang, hàng điện tử, công nghệ. Đa các số các website bán hàng rất ít thông tin của nhà cung cấp, nhà sản xuất, không có đủ các nguồn thông tin tham khảo. Một số trang web cho phép nhà cung cấp đăng thông tin công ty, đăng bán sản phẩm trên trang tìm kiếm của họ nhưng việc tìm kiếm, so sánh thì tương đối khó khăn. Quá trình thực hiện rất phức tạp, và giao diện khó sử dụng, khó tiếp cận đến.

Từ thực tiễn đó chúng tôi nghĩ ra ý tưởng phải xây dựng nên một nền tảng dành riêng cho sản xuất trong tất cả các lĩnh vực, để giúp nhà sản xuất có thể cung cấp được những thông tin cơ bản nhất về công ty, giới thiệu về sản phẩm và kết nối với tất cả các đối tác của mình lại với nhau. Chúng tôi tạo ra một thị trường mà ở đó, mọi doanh nghiệp được thể hiện tất cả những gì mình có, những giá trị mà họ muốn mang lại cho khách hàng một cách khách quan nhất. Thông tin doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên trang tìm kiếm của chúng tôi nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trên hệ trống 3DRAMS với chỉ dẫn về địa điểm trên bản đồ một cách tổng quan nhất. Tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng.

Mục đích sau cùng của dự án là mang đến cho người dùng sự tiện lợi nhất trong tìm kiếm nhà sản xuất uy tín, tìm kiếm sản phẩm chất lượng và mua sản phẩm với chi phí vận chuyển thấp nhất. 3DRAMS xây dựng một hệ thống kết nối dữ liệu doanh nghiệp sản xuất chất lượng, kết nối tất cả các lĩnh vực, ngành nghề trong các khâu của quy trình sản xuất hoàn chỉnh. Tạo nên một cộng đồng có thể trao đổi thảo luận và học hỏi lẫn nhau.

 

Sản phẩm và Dịch vụ của công ty

Dự án phát triển nền tảng thương mại điện tử 3DRAMS là công cụ hỗ trợ cả quy trình sản xuất trên nền tảng B2B, B2C, C2C. Dành cho người dùng bào gồm: Nhà thiết kế, chuyên gia, doanh nghiệp thương mại và dịch vụ, nhà sản xuất kết nối với nhau để mua hàng và dịch vụ dựa trên những thông tin, dữ liệu và phản hồi của khách hàng thực tế, xác thực. Mục tiêu của 3DRAMS là kết nối trực tiếp các doanh nghiệp kinh doanh từ nhỏ đến lớn với nhà sản xuất, người bán buôn, bán lẻ và nhà cung ứng sử dụng giải pháp về quy trình sản xuất trên 3DRAMS, nền tảng ứng dụng web cho sản xuất tân tiến.  3DRAMS tạo ra cơ sở dữ liệu thông tin nhà cung cấp, thông tin doanh nghiệp, phương pháp trong ngành sản xuất, vật liệu kỹ thuật và nghệ thuật quản lý hệ thống sản xuất: quản lý hàng tồn kho, đặt hàng, vận chuyển và theo dõi toàn vẹn quá trình cung ứng cho tất cả mọi người. 

 Dự kiến quy mô sản xuất/cung ứng sản phẩm/dịch vụ:

Sản phẩm dự kiến: sàn thương mại điện tử trực tiếp cho các doanh nghiệp sản xuất, tổ chức, cơ sở kinh doanh và người dùng cá nhân. Gồm các thành phần:

  1. Sàn ecommerce, nơi tập trung dữ liệu giao dịch, tìm kiếm của người dùng, nhà sản xuất muốn tìm nhà cung cấp tốt. 3DRAMS lưu trữ big-data lĩnh vực sản xuất, làm nền tảng phân tích dữ liệu, xu hướng thị trường, hỗ trợ đắc lực vai trò hoạch định business và phát triển thị trường cho các đối tác khách hàng.
  2. Tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, thông tin sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ dựa cơ sở dữ liệu big-data doanh nghiệp của 3DRAMS.
  3. Mô hình xúc tiến giao dịch thương mại B2B, B2C, C2C có xác thực tín nhiệm.
  4. Cơ chế thanh toán bảo đảm giữa các thành viên (Khách hàng với nhà cung cấp, nhà cung cấp với đối tác là nhà cung cấp) trong giao dịch mua bán.
  5. Chức năng giao tiếp quản lý thông tin hồ sơ của mỗi thành viên, tổ chức, công ty, người dùng.
  6. Chức năng microsite để quản lý bán sản phẩm của nhà cung cấp.
  7. Chức năng quản lý thanh toán, lợi nhuận của người mua và nhà cung cấp.
  8. Chức năng quản lý sản phẩm & hàng tồn kho của doanh nghiệp sản xuất.
  9. Chức năng đăng tin tức, thông tin thư viện kiến thức về quá trình sản xuất và liên kết với các doanh nghiệp về các vật liệu mới, phương pháp sản xuất mới trong và ngoài nước.
  10. Chức năng mạng xã hội chia sẽ kinh nghiệm, thông tin sự kiện, tin tức chuyên ngành sản xuất, quảng bá sự kiện và tin tức trong ngành.

 Cộng đồng 3DRAMS sẽ mở ra cánh cổng công nghệ sản xuất tuyệt vời, nơi không chỉ tạo ra cơ hội hợp tác, phát triển, kết nối và trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà sản xuất mà còn là nơi để các doanh nghiệp trao đổi với người tiêu dùng, với khách hàng về với những sản phẩm và dịch vụ, bán hàng và nhận thông tin phản hồi để có những điều chỉnh, thay đổi, cái tiến dịch vụ, sản phẩm tốt hơn, phù hợp với thị trường và mong muốn của khách hàng.

Thành viên là Khách hàng, người sử dụng dịch vụ sẽ có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, nhiều thông tin nhà sản xuất để tham khảo thông tin, có thể thuê nhà thiết kế phù hợp để tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu riêng, hay sử dụng dịch vụ tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất để có những quyết định sáng suốt hơn. Hơn nữa, Thành viên còn có thể trao đổi và cập nhật thông tin quan tâm liên quan đến sản xuất.

Điều này giúp khách hàng lựa chọn đúng chất lượng và chi phí trong khả năng chi tiêu, tiết kiệm thời gian tìm kiếm bên ngoài và đạt được hiệu quả về công việc tốt hơn.

Chúng tôi 3DRAMS và các bạn (các doanh nghiệp và người tiêu dùng chân chính) sẽ cùng nhau đóng góp để tạo nền tảng mới, nền tảng trực tuyến cho ngành sản xuất tại Việt Nam, ngày càng hiện đại, phát triển mạnh mẽ hơn.

Công ty Cổ phần 3DRAMS với mục tiêu mở rộng phạm vi phát triển ra các nước trên thế giới, khẳng định vị thế là người đi đầu về ứng dụng thương mại điện tử trong lĩnh vực sản xuất với những sản phẩm, dịch vụ có tính khoa học, công nghệ tân tiến nhất.

Luôn luôn vì lợi ích của khách hàng, xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn chính là điều mà chúng tôi ghi nhớ mỗi giây phút vận hành và phát triển Công Ty.

3DRAMS luôn khuyến khích và đón nhận những ý tưởng mới, những đóng góp chân tình từ nhân viên, khách hàng và đối tác để luôn luôn cải thiện, luôn luôn đổi mới sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Hãy đóng góp cho 3DRAMS những bất cập làm bạn cảm thấy không hài lòng hay những điều bạn mong muốn được sử dụng sớm hơn mà 3DRAMS chưa kịp xây dựng. Những đóng góp của Bạn là phương châm, là mục tiêu để chúng tôi phấn đấu và phát triển.

Tham gia góp ý Tại đây.