Điều khoản chung

Điều khoản chung

Mục tiêu của 3DRAMS là rút ngắn khoảng cách giữa các chuyên gia và những người có nhu cầu được hỗ trợ. Với nền tảng độc đáo của 3DRAMS, chúng tôi giúp cho việc trao đổi thông tin giữa chuyên gia và người dùng như việc trao đổi trong cuộc họp. Với đội ngũ chuyên gia từ các lĩnh vực đa dạng như sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, thương mại tiêu dùng,Kỹ sư, dược phẩm..., 3DRAMS đã trở thành địa chỉ tin cậy của người dùng có nhu cầu cần hỗ trợ.

3DRAMS sẽ kết nối những người mua sản phẩm, người dùng và nhà cung cấp trên phạm vi toàn cầu lại với nhau dựa trên nền tảng thông tin với nhau. Một cột mốc quan trọng trong ngành công nghệ sản xuất sẽ được đánh dấu.

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tập hợp người tiêu dùng, nhà cung cấp vừa và nhỏ mà còn mở rộng ở việc mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, sự tiết kiệm và xu hướng tiêu dùng thịnh hành. Hơn nữa, chúng tôi mang lại cho khách hàng những thông tin chính thức của công ty thay vì những mẫu quảng cáo tốn kém.

3DRAMS được thành lập để cung cấp cho những nhà kinh doanh vừa và nhỏ sự kết nối trực tiếp với nhà sản xuất, đại lý bán sỉ và những nhà cung ứng sản phẩm các thông tin mới nhất, chính nhất về ngành kinh doanh của họ.

Về chúng tôi

Thông tin về công ty 3DRAMS được hiển thị thông qua trang website www.3drams.com

Công ty chúng tôi là công ty dịch vụ được thành lập từ tháng 10/2016. Chúng tôi đã đăng ký kinh doanh tại Việt Nam, văn phòng đặt tại Lầu 4, Toà nhà Hi Tech, Lô B3 - I1, Đường N6, Khu CNC, Phường Tân Phú, Quận 9, HCM..
Liên hệ với chúng tôi:
Số điện thoại: (82-8) 71 099 811
Email: contact@3drams.com

Hợp đồng

Bản thỏa thuận với các điều khoản và quy định này được thiết lập giữa các bên nhằm mục đích cho phép người dùng được phép sử dụng một vị trí nhất định trên giao diện của 3DRAMS.
Nếu bạn không đồng ý với nội dung thỏa thuận, đồng nghĩa bạn không được phép sử dụng vị trí trên giao diện của chúng tôi. 3DRAMS có quyền điều chỉnh các điều khoản và điều kiện trong bản thỏa thuận. Việc điều chỉnh này sẽ có hiệu lực ngay lập tức đối với việc đăng tải các nội dung trên vị trí của bạn. Việc bạn vẫn tiếp tục sử dụng vị trí trên giao diện thì điều đó mặc nhiên được hiểu rằng bạn đồng ý với những điều chỉnh của chúng tôi.
Những điều khoản và điều kiện còn lại, không bị thay đổi thì hiệu lực của nó vẫn giữ nguyên. Nhưng khi áp dụng điều khoản đó, bạn có nghĩa vụ chứng minh điều khoản đó.
Những đơn đặt hàng của bạn, các hợp đồng được ký kết giữa bạn và 3DRAMS sẽ có hiệu lực pháp lý dựa trên các điều khoản quy định này. Bất kỳ sự sửa đổi, bổ sung những điều khoản trong hợp đồng do bạn thực hiện đều không có giá trị ràng buộc đối với 3DRAMS và các công ty liên kết với chúng tôi. Trừ trường hợp, những bổ sung, sửa đổi điều khoản được thực hiện bởi 3DRAMS hay người đại diện ủy quyền của chúng tôi. Vị trí sẵn có chỉ hiển thị bằng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. 

Việc sử dụng dịch vụ và Hướng dẫn sử dụng website

Bạn được quyền sử dụng dịch vụ của chúng tôi miễn là bạn tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng đã ký kết với chúng tôi. Trong trường hợp bạn chọn làm việc với chúng tôi bằng một tài khoản thì mật khẩu của tài khoản luôn luôn được bảo mật.

Bạn là bên có nghĩa vụ duy trì tính bảo mật cho mật khẩu của tài khoản và những hoạt động được thực hiện bên trong tài khoản. Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào đối với tài khoản thì bạn phải có nghĩa vụ thông báo cho bên chúng tôi. Chúng tôi không có nghĩa vụ chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất hay sự hủy hoại xảy ra do việc bạn không đảm bảo được sự bảo mật của tài khoản hay mật khẩu tài khoản.
Bạn có nghĩa vụ cung cấp kịp thời, chính xác, trung thực các thông tin hiện tại về bạn trên vị trí chi tiết của tài khoản. Duy trì và cập nhật kịp thời các thông tin chính xác, có giá trị ở hiện  tại.
- Khi vào website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải trên 16 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể giao dịch và giới thiệu trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email xác nhận các thông tin chi tiết trong đơn đặt hàng của bạn. Việc xác nhận này đồng nghĩa là hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên. Sứ mệnh của công ty 3DRAMS là làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn và chất lượng cuộc sống được nâng cao. Vì vậy chúng tôi có quyền từ chối những lời đề nghị hợp tác trái với sứ mệnh của chúng tôi.
- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

Giá và Phương thức thanh toán an toàn

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại  3drams.com qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:
- Chỉ sử dụng trang website có chứng chỉ thanh toán an toàn.
- Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại 3drams.com trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho 3drams.com biết để có thể hỗ trợ kịp thời.
- Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.
Nếu các hóa đơn chưa được thanh toán thì chúng tôi có quyền từ chối giao hàng hoặc thực hiện một phần trong bảng tính giá.Nếu các hóa đơn chưa được thanh toán thì chúng tôi có quyền từ chối giao hàng hoặc thực hiện một phần trong bảng tính giá. Chúng tôi có quyền từ chối bàn giao quyền sở hữu hợp pháp của bạn đối với sản phẩm cho đến khi chúng tôi nhận được sự thanh toán đầy đủ của bạn cho đơn đặt hàng của bạn.
- 3drams.com cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.
- Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 20 (hai mươi) triệu trở lên, 3drams.com chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.
Nếu các hóa đơn chưa được thanh toán thì chúng tôi có quyền từ chối giao hàng hoặc thực hiện một phần trong bảng tính giá. Nếu các hóa đơn chưa được thanh toán thì chúng tôi có quyền từ chối giao hàng hoặc thực hiện một phần trong bảng tính giá. Chúng tôi có quyền từ chối bàn giao quyền sở hữu hợp pháp của bạn đối với sản phẩm cho đến khi chúng tôi nhận được sự thanh toán đầy đủ của bạn cho đơn đặt hàng của bạn.

Thương hiệu và bản quyền (Tài sản trí tuệ)

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi.
Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu. Trang thông tin điện tử www.3drams.com bao gồm tên của trang, đó là tên thương mại và/hoặc nhãn hiệu thương mại của chúng tôi.
Tên thương mại và nhãn hiệu này không được phép sử dụng bởi bất cứ bên nào nếu không được sự cho phép của chúng tôi. Bản quyền về nội dung của vị trí này được sở hữu bởi chúng tôi hoặc đối tác thứ 3. Bất kỳ phần nào trên vị trí đặt tại trang thông tin điện tử này đều không được nhân bản hoặc tái tạo lại vì mục đích thương mại mà không được sự chấp thuận bằng văn bản của chúng tôi hoặc sự chấp thuận của chủ sở hữu thông tin.
3DRAMS cung cấp dịch vụ thương mại trực tuyến cho người dùng. Dịch vụ này được họ sử dụng để thiết kế và bán sản phẩm. Chúng tôi không cho phép bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi để buôn bán, kinh doanh các mặt hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba.
Bạn là người chịu trách nhiệm hoàn toàn về vấn đề bản quyền đối với các nội dung mà bạn đăng tải trên vị trí cửa hàng của bạn. Bằng việc gửi đơn đặt hàng cho công ty chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn là chủ hoặc bạn đã đạt được thỏa thuận với bên thứ ba về việc cho phép đăng tải nội dung, sản phẩm trên vị trí của chúng tôi, để khai thác thương mại mà không có bất kỳ sự tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ nào xảy ra.
Nếu có bất kỳ tranh chấp bản quyền xảy ra với bên thứ ba, bạn là bên phải chịu trách nhiệm giải quyết tranh chấp, một cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Mọi chi phí mà 3DRAMS phải chi trả liên quan đến việc giải quyết tranh chấp sẽ được bạn hoàn trả lại.
Bạn biết rằng thông tin điện tử, dữ liệu và trang thông tin điện tử là những đối tượng dẫn đến lỗi, trục trặc, giả mạo. Vì vậy nó là nguyên nhân dẫn dến hậu quả ảnh hưởng hệ thống của bạn và sự hoạt động. 3DRAMS sẽ tiến hành các biện pháp phòng ngừa phù hợp để ngăn chặn việc xảy ra những tình huống không tốt. Bạn càng nhận ra rằng chúng tôi không đảm bảo cho những tranh chấp không xảy ra và 3DRAMS sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào nếu xảy ra bất kỳ tranh chấp.
Bạn là bên chịu trách nhiệm đảm bảo bất kỳ thông tin hoặc nội dung được tải về từ vị trí của cửa hàng bạn, hoặc được tải từ bất kỳ trang thông tin điện tử có liên kết với vị trí cửa hàng của bạn thì không bị dính vi-rút hoặc phần mềm vi tính hoặc chương trình kèm theo làm vô hiệu hóa, xóa, làm suy yếu hoặc đe dọa hệ thống, phần mềm hoặc dữ liệu.
Bạn phải đảm bảo cho 3DRAMS tránh khỏi thiệt hại khi có tranh chấp xảy ra. Đó là các thiệt hại về mặt pháp lý, tuyên bố, giá cả hoặc ảnh hưởng sự phát triển của bên thứ ba hoặc là nguyên nhân của những ảnh hưởng đến lời tuyên bố, vi - rút hoặc mã chương trình con.

Quyền sở hữu trí tuệ

Trang thông tin điện tử này và những nội dung bao gồm bên trong đều được bảo vệ bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ. Bạn có thể in nội dung để sử dụng cho riêng bạn. Những nội dung này chỉ được công bố, và truyền đi khi được sự đồng ý của 3DRAMS. Bạn có thể trích dẫn những nội dung này (không được chỉnh sửa) miễn làm bạn chỉ dùng những nội dung này vì mục đích tham khảo. Trong trường hợp bạn làm lại một phần trang thông tin điện tử thì bạn được phép, tuy nhiên chỉ nhằm mục đích tham khảo chứ không nhằm mục đích thương mại. Tất cả những tên thương mại được sử dụng trên trang thông tin này đều là tài sản của 3DRAMS. Chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi thay đổi, phá hủy hoặc làm mất uy tín của trang thông tin điện tử. 

Những quy định khác

Điều khoản loại bỏ việc mất hiệu lực pháp lý:
Những điều khoản này phải được tuân thủ thực hiện nghiêm túc, các bên không được từ bỏ hay hoãn thực hiện một phần quy định trong điều khoản. Việc thực hiện biện pháp bồi thường, khắc phục sẽ không loại bỏ hiệu lực của những nội dung quy định còn lại. Nếu bên vi phạm không có sự giới hạn trách nhiệm, hay loại bỏ trách nhiệm thì những hậu quả pháp lý xảy ra sẽ được hiểu là sư vi phạm tiếp theo của bên đó.

Điều khoản bất khả kháng:
3DRAMS sẽ nổ lực thực hiện tốt các nghĩa vụ quy định trong các điều khoản này. Tuy nhiên, 3DRAMS không có nghĩa vụ chịu trách nhiệm pháp lý đối với các trường hợp bất khả kháng. Trường hợp bất khả kháng được hiểu là những trường hợp vượt ngoài tầm kiểm soát của 3DRAMS - thậm chí nếu những sự kiện này đã được tiên liệu trước vào lúc hợp đồng được ký kết giữa hai bên-đây là những sự kiện vĩnh viễn hoặc có tính chất tạm thời, bao gồm những trường hợp cụ thể như thất bại giao hàng, bị đánh dấu cảnh cáo vi phạm, hành động khủng bố, chiến tranh, vấn đề phát sinh trong cung cấp hàng hóa/vận chuyển, các vấn đề chính trị, pháp lý hay những thảm họa thiên nhiên. Trong trường hợp hủy bỏ giao kết, 3DRAMS  sẽ thực hiện nghĩa vụ pháp lý của mình với mức trách nhiệm cao nhất mà chúng tôi có thể.

Những trường hợp khác
Nếu một phần nội dung hoặc tất cả nội dùng của một điều luật hoặc nhiều điều luật trong bản hợp đồng là hoặc trở nên không hợp pháp, không có giá trị pháp lý, không thực hiện được hoặc bị cấm dựa trên quy định pháp luật hiện hành thì nội dung đó được hiểu là không còn hiệu lực pháp lý ràng buộc giữa hai bên. Việc mất hiệu lực pháp lý này cũng là hậu quả của việc phát hiện vi phạm pháp luật hoặc không thể thực hiện được trong nội dung của một phần hoặc toàn bộ nội dung của các điều khoản trong hợp đồng. Hiệu lực pháp lý của những nội dung còn lại vẫn được duy trì. Đồng thời, hiệu lực pháp lý của hợp đồng này khi áp dụng trên phạm vi lãnh thổ của các quốc gia khác vẫn có đầy đủ giá trị pháp lý, không bị ảnh hưởng từ việc vô hiệu lực của những nội dung nêu trên.