Điều khoản bảo mật

Thông tin, mục đích và phạm vi thu nhập

3DRAMS nhận thức được tầm quan trọng của các dữ liệu cá nhân mà bạn đã giao phó cho chúng tôi và tin rằng trách nhiệm của chúng tôi là quản lý đúng cách, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, vì vậy chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin cá nhân của họ trên trang giao diện công khai.
Chúng tôi có những điều khoản quy định rõ ràng về việc không bán thông tin hay tiết lộ thông tin cho bất kỳ bên thứ ba. Tất cả thông tin liên quan đều chỉ được dùng để nghiên cứu nội bộ về xu hướng tiêu dùng sản phẩm để từ đó, chúng tôi có cơ sở để cải thiện sản phẩm, dịch vụ và việc quản trị trang thông tin của chúng tôi.
Những đại lý được chúng tôi ủy quyền hay là đối tác của chúng tôi sẽ có quyền thu thập và xử lý những thông tin này. Vì vậy Chính Sách Bảo Mật  được tạo ra nhằm cung cấp các thông tin tổng quát về việc chúng tôi sẽ thu thập, sử dụng, tiết lộ hoặc xử lý các dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp  như thế nào, cho dù ở hiện tại hay trong tương lai; cũng như cách mà chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến việc cung cấp dữ liệu cá nhân của bạn cho Chúng tôi.
Bằng cách sử dụng dịch vụ, đăng ký tài khoản và ghé thăm Trang web của chúng tôi, hoặc truy cập vào dịch vụ, bạn đã thừa nhận và đồng ý các yêu cầu, hoặc các chính sách, thực tiễn áp dụng nêu trong Chính Sách Bảo Mật này, và bạn đồng ý về việc thu thập, sử dụng, tiết lộ hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn theo cách được mô tả trong tài liệu này.
Chúng tôi có quyền theo dõi số lượng khách hàng truy cập cửa hàng của bạn thông qua mẫu tập hợp thông tin cho phép chúng tôi  biết nhiều hơn về khách hàng của chúng tôi và mang lại cho họ những sản phẩm, dịch vụ  tốt hơn nữa. 3DRAMS có quyền yêu cầu bạn cung cấp những thông tin cá nhân, cụ thể như tên của bạn, địa chỉ khi bạn gửi phản hồi, tham gia rút thăm trúng thưởng  hoặc tiến hành đặt hàng. Những thông tin này hoàn toàn do bạn tự nguyện cung cấp và được đảm bảo an toàn.
 
Xin vui lòng đọc Chính Sách Bảo Mật một cách cẩn thận. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến các thông tin này hoặc thực tiễn bảo mật  xin vui lòng xem phần "Thắc mắc - Liên hệ với Chúng tôi" ở phần cuối của Chính Sách Bảo Mật này
NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NÀY, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOẶC TRUY CẬP WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI: WWW.3DRAMS.COM.

Kinh doanh hiện nay

Sự bùng nổ về Internet đã cho phép người dùng tự thực hiện được những việc mà trước đây họ phải nhờ đến người khác hoặc công ty khác thực hiện.
Hiện nay, việc kết nối với nhà cung ứng sản phẩm, nhà thiết kế và người bán dễ dàng hơn so với một thập kỷ trước. Việc liên hệ với nhà kinh doanh, tìm kiếm các nguồn thông tin, vật liệu sản xuất và các hoạt động khác có thể được tiến hành ở bất cứ đâu trên thế giới.
Chúng tôi có quyền theo dõi số lượng khách hàng truy cập Trang sản phẩm của bạn thông qua mẫu tập hợp thông tin cho phép chúng tôi biết nhiều hơn về khách hàng của chúng tôi và mang lại cho họ những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa.
3DRAMS có quyền yêu cầu bạn cung cấp những thông tin cá nhân, cụ thể như tên của bạn, địa chỉ khi bạn gửi phản hồi, tham gia rút thăm trúng thưởng hoặc tiến hành đặt hàng. Những thông tin này hoàn toàn do bạn tự nguyện cung cấp và được đảm bảo an toàn.
Xin vui lòng đọc Chính Sách Bảo Mật một cách cẩn thận. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến các thông tin này hoặc thực tiễn bảo mật  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên sàn thương mại điện tử 3DRAMS bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ của khách hàng và của Nhà Bán Hàng (“Thành Viên”). Đây là các thông tin mà 3DRAMS yêu cầu Thành Viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để 3DRAMS liên hệ xác nhận khi Thành Viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên sàn TMĐT nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và quyền lợi của Nhà Bán Hàng.

Đối với Thành Viên là khách hàng:
Trong quá trình giao dịch, thanh toán tại sàn TMĐT 3DRAMS, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Đối với Thành Viên là Nhà Bán Hàng:
Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, 3DRAMS yêu cầu Nhà Bán Hàng cung cấp thông tin, bao gồm: Tên và địa chỉ trụ sở của Nhà Bán Hàng; Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Mã số thuế của Nhà Bán Hàng; Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

3DRAMS cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của Thành Viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của 3DRAMS về phương diện các trang và dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.
 
Các Thành Viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Thành Viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho 3DRAMS về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn TMĐT 3DRAMS sử dụng thông tin Thành Viên cung cấp để:
 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành Viên.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành Viên và sàn TMĐT 3DRAMS
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành Viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành Viên.
 • Liên lạc và giải quyết với Thành Viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại sàn TMĐT 3DRAMS
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: sàn TMĐT 3DRAMS có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Thành Viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Thành Viên.

Thông tin về trẻ em

3DRAMS luôn luôn nỗ lực để việc sử dụng Internet của người tiêu dùng và trẻ em được an toàn. 
Các dịch vụ không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi. Chúng tôi không thu thập hoặc duy trì bất kỳ dữ liệu cá nhân hoặc thông tin không nhận dạng cá nhân từ bất cứ ai dưới 16 tuổi, và bất kỳ phần nào của Trang website của Chúng tôi hoặc dịch vụ khác cũng không dành cho trẻ em ở độ tuổi dưới 16.
Chúng tôi sẽ khóa bất kỳ tài khoản nào sử dụng hoàn toàn bởi đối tượng trẻ em như vậy và sẽ loại bỏ và/hoặc xóa bất kỳ dữ liệu cá nhân nào mà Chúng tôi tin là đã được gửi đi bởi trẻ em dưới 16 tuổi.
Dựa theo sự thay đổi của công nghệ, chúng tôi có quyền cập nhật các điều khoản để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Những nội dung cập nhật này sẽ được đăng trên trang Điều khoản sử dụng, do đó chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên truy cập trang và cập nhật những điều khoản mới.

Những thông tin quan trọng khác

Giao diện gian hàng của bạn có thể được xây dựng như một phòng trò chuyện, diễn đàn, bảng tin nhắn và/hoặc nhóm thông tin, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Xin hãy nhớ rằng, bất kỳ thông tin nào được đính kèm lên vị trí cửa hàng của bạn đều sẽ được công khai và bạn nên cân nhắc cẩn thận khi đăng thông tin cá nhân của bạn.
Trang thông tin 3DRAMS có thể bao gồm đường dẫn ("link") đến các trang thông tin điện tử khác và các trang thông tin điện tử này cũng có thể kết nối đường dẫn với trang 3DRAMS. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý đối với các điều khoản được quy định trên các trang thông tin điện tử đó.
3DRAMS luôn luôn nỗ lực để việc sử dụng Internet của người tiêu dùng và trẻ em được an toàn. Dựa theo sự thay đổi của công nghệ, chúng tôi có quyền cập nhật các điều khoản để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Những nội dung cập nhật này sẽ được đăng trên trang Điều khoản sử dụng, do đó chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên truy cập trang và cập nhật những điều khoản mới.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành Viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành Viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của 3DRAMS.
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:
Công ty cổ phần 3DRAMS
Tầng 4, Toà nhà HITECH, Lô I3B-1, Đường N6, Phường Tân Phú, Khu CNC Quận 9, TP HCM.

Liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại: (84-8) ‪71 099 811
Gửi thư điện tử đến hộp thư: contact@3drams.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành Viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu sàn TMĐT 3DRAMS thực hiện việc này.
Thành Viên có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của sàn TMĐT 3DRAMS. Khi tiếp nhận những phản hồi này, 3DRAMS sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời hướng dẫn Thành Viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
Liên hệ với chúng tôi:
Tầng 4, Toà nhà HITECH, Lô I3B-1, Đường N6, PHƯỜNG Tân Phú, Khu CNC Quận 9, TP HCM.
Số điện thoại: (84-8) ‪71 099 811
Email: contact@3drams.com

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Thành Viên trên Ứng Dụng TMĐT 3DRAMS được 3DRAMS cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Ứng Dụng TMĐT 3DRAMS. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành Viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 3DRAMS cam kết rằng:
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành Viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành Viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành Viên, 3DRAMS sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành Viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành Viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của 3DRAMS.
 • Ban quản lý 3DRAMS yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành Viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý 3DRAMS không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành Viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành Viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp

3DRAMS và Nhà cung cấp có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Khách Hàng liên quan đến giao dịch tại Ứng Dụng TMĐT 3DRAMS. Khi phát sinh tranh chấp, 3DRAMS đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Nhà Nhà cung cấp vào chất lượng dịch vụ của Ứng Dụng TMĐT 3DRAMS và thực hiện theo các bước sau:
 • Bước 1: Khách Hàng khiếu nại về hàng hóa của Nhà cung cấp qua email: contact@3drams.com, Khách Hàng có thể phản ánh trực tiếp đến đến Ban quản trị.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của 3DRAMS sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên 3DRAMS sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách Hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà 3DRAMS đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.
 • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của 3DRAMS thì 3DRAMS sẽ yêu cầu Khách Hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.  
3DRAMS tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách Hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các Nhà cung cấp phải cung cấp các thông tin về hàng hóa, dịch vụ một cách đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
Các bên bao gồm Nhà cung ứng, Khách Hàng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Nhà Bán Hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Khách Hàng. Trường hợp cần thiết, 3DRAMS có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến Khách Hàng và Nhà cung cấp nếu được Khách Hàng hoặc Nhà Cung ứng (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.
Sau khi Nhà Cung ứng, Khách Hàng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị 3DRAMS.
Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Nhà Cung ứng, 3DRAMS sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. 3DRAMS sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về hàng hóa, dịch vụ của Nhà Cung ứng đó trên Ứng Dụng TMĐT 3DRAMS, đồng thời yêu cầu Nhà Cung ứng bồi hoàn cho Khách Hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Khách Hàng.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 02 (hai) bên Khách Hàng, Nhà Cung ứng, thì một trong 02 (hai) bên Khách Hàng và Nhà Cung ứng sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.